วันพฤหัสบดี ที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๖๕ นายรัติน์พงษ์ สันตติภัค ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวหทัยรัตน์ โปธาคำ เข้าร่วมการประชุมชี้เเจงเเนวทางการใช้งานระบบมาตรฐานความปลอดภัย (MOE Safety Center) เปิดประชุมและมอบนโยบาย โดย นายเทอดชาติ ชัยพงษ์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และการใช้งานระบบมาตรฐานความปลอดภัย (MOE Safety Center ) โดย นายชนะ สุ่มมาตย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาการแนะแนว สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting)