เมื่อวันอังคาร ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ นายรัติน์พงษ์ สันตติภัค ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับนายณัฐธยาน์ พรศิลา ประธานสภานักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๕ และมอบช่อดอกไม้ให้กับนายทอง แซ่ย่าง ประธานสภานักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๔ และพูดกล่าวอำลาตำแหน่งประธานสภานักเรียนและความรู้สึกระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมทั้งส่งมอบปอกแขนประจำตำแหน่งให้กับประธานสภา ปีการศึกษา ๒๕๖๕