ศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม จัดกิจกรรม กีฬา E-Sport
ในวันพุธ ที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๕ ศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม นำโดย คุณครูณัฏฐ -นิกานต์ ใหม่วรรณกา คุณครูณัฏฐวรรณ สีคำ และคุณครูหทัยรัตน์ โปธาคำ จัดกิจกรรม กีฬา E-Sport (ROV) หลังเลิกเรียน เพื่อให้นักเรียนได้มีการพัฒนา EQ และผ่อนคลายจากกิจกรรมการเรียนการสอน นักเรียนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และมีความสุขในการทำกิจกรรม