วันอังคาร ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๕ นายรัติน์พงษ์ สันตติภัค ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวศันทนีย์ มีนาค นางสาวสุดาลักษณ์ สุทธะคำ และนายพงษ์ศักดิ์ กันตุ่มเข้าร่วมโครงการอบรมและศึกษาดูงานหอพักนอน สถานศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๕๕ อำเภอเมือง จังหวัดตาก