วันที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ นายอวยชัย ศรีตระกูล ผอ.สพม.ตาก ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม อ.วังเจ้า จ.ตาก เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่ระบาดในพื้นที่อย่างรุนแรง โดยได้พบปะแลกเปลี่ยนข้อมูลกับนายรัติน์พงษ์ สันตติภัค ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม และคณะครู ในด้านการจัดการเรียนการสอน ในรูปแบบที่เหมาะสมกับโรงเรียน ทั้งนี้ยังได้ให้กำลังใจคณะครู และนักเรียนให้ผ่านพ้นจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในเร็ววันด้วย เวลา ๑๓.๓๐ น. เป็นต้นไป