โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม นำโดย นายรัติน์พงษ์ สันตติภัค ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยามคม ครูจันทร์เพ็ญ มุ่งปั่นกลาง และครูวรนิพิฐ ปาลา นำตัวแทนนักเรียน เข้ารับรางวัล "ระดับดี" ในโครงงานการประกวด "สื่อชุดนิทานชาดกเพื่อการเรียนการสอน" ของโรงเรียนวิถีพุทธชั้น
"ระดับดี" ในโครงงานการประกวด "สื่อชุดนิทานชาดกเพื่อการเรียนการสอน" ของโรงเรียนวิถีพุทธชั้นนำรุ่นที่ ๑๑
ณ  ส่วนวางแผนและพัฒนาการอบรมสถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย