โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม ปรับภูมิทัศน์ห้องเรียนธรรมชาติ ให้พร้อมสำหรับการเปิดเรียน onsite โดยมีการวาดภาพตกเเต่งผนังในห้องเรียนธรรมชาติ
           วันพฤหัสบดี ที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๕ นายรัติน์พงษ์ สันตติภัค ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม
มอบหมายให้ ครูณัฏฐ-นิกานต์ ใหม่วรรณกา ครูผู้รับผิดชอบฝ่ายอาคารสถานที่ นำตัวเเทนนักเรียน
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๑ ปรับภูมิทัศน์ห้องเรียนธรรมชาติ ให้พร้อมสำหรับการเปิดเรียน onsite โดยมีการวาดภาพตกเเต่งผนังในห้องเรียนธรรมชาติ ณ โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม