โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

วันพฤหัสบดี ที่ ๑๓ เดือน มกราคม ๒๕๖๕ นายรัติน์พงษ์ สันตติภัค ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม ร่วมงานฌาปนกิจฯ คุณแม่เตือนใจ อินต๊ะยะ คุณแม่ของ ผอ.จันจิรา อินต๊ะยะ ผอ.กลุ่มการเงินฯ และกลุ่มนโยบายและแผนฯ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก
ณ สุสานหลวง อ.แม่สอด จ.ตาก