วันศุกร์ ที่๑๔ มกราคม ๒๕๖๕  โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม นำโดย นายรัติน์พงษ์ สันตติภัค  ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม คณะครูหัวหน้าฝ่ายบริหาร ๔ ฝ่าย และครูฝ่ายอนามัยโรงเรียน จัดประชุมเพื่อร่วมประเมินการเปิดเรียน ในช่วงสถานการณ์การเเพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา COVID-19 ณ โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม