โรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม ส่งเสริมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาตรวจสุขภาพประจำปี
นายรัติน์พงษ์  สันตติภัค ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการตรวจสุขภาพประจำปี เพื่อส่งเสริมสุขภาพและรู้ทันความผิดปกติก่อนที่จะเกิดโรค นำไปสู่การป้องกันและวางแผนการรักษาอย่างถูกต้อง  เมื่อวันที่  21 กุมภาพันธ์ 2565