งานอนามัยโรงเรียน ให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันโควิด
นายรัติน์พงษ์  สันตติภัค ผู้อำนวยการโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม มอบให้ นางจันทร์เพ็ญ มุ่งปั่นกลาง หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันโควิด ทั้งภายในโรงเรียนนอกโรงเรียน เพื่อเป็นการป้องกันในการแพร่ระบาดรอบใหม่และการใช้ชีวิตประจำวัน  เมื่อวันที่  23 กุมภาพันธ์ 2565